Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Trung thu năm nay, không tổ chức tập trung “Vui tết trung thu” như hàng năm mà thay vào đó là tổ chức tại các lớp học và các hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh…

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Tết Trung thu năm nay, Công đoàn tổ chức tặng quà cho 03 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn ở trong nhà trường. Công đoàn trường đã trao 3 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 3 cháu học sinh.

Đây là những món quà thiết thực mà công đoàn trường đã trao tặng cho các bé với mong muốn đưa niềm vui đến với các em trong ngày Tết Trung thu đặc biệt. Qua đó thể hiện sự quan tâm chia sẻ để các bé vẫn có một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Ngô Thị Hiền